[รีวิวรากฟันเทียม] ฝังรากฟันเทียมที่ TC Smile ใส่รากฟันเทียมไม่เจ็บ ได้ฟันเทียมหมือนฟันแท้ เยี่ยมจริงๆ

รีวิวทำฟันเทียมด้วยการทำรากฟันเทียม คุณหมอฝังรากฟันเทียมไม่เจ็บ

แถมราคารากฟันเทียมราคาถูกคุ้มค่ากับราคามากค่ะ

ไม่น่าเชื่อค่ะ 10นาทีเอง เสร็จเรียบร้อยแล้ว ไม่รู้สึกเจ็บ ไม่รู้สึกอะไรเลย ทำดีมาก เยี่ยมจริงๆค่ะ

ม่น่ากลัวอย่างที่คิดนะคะ มาทำที่นี่ได้เลยนะคะ

 

รีวิวรากฟันเทียมและความประทับใจในการทำรากฟันเทียมจากคุณจุฑาเพชร คนไข้ฝังรากฟันเทียม ของ TC Smile Clinic

การมีฟันที่แข็งแรง เป็นสิ่งสำคัญ แต่หากฟันมีปัญหาและร้ายแรงจนถึงฟันหลอ หรือฟันหายทั้งปาก ปัญหานี้ แก้ไขได้ด้วยทำฟันเทียม ซึ่งเป็นวิธีเติมเต็มฟันใหม่แบบถาวร ส่วนจะทำรากฟันเทียมแบบไหนดีนั้น คนไข้จะต้องทำการปรึกษาใส่รากฟันเทียมร่วมกับทันตแพทย์ เพื่อหาแนวทางดูแลและแก้ไขในลำดับต่อไป

 

คุณจุฑาเพชรเป็นคนไข้อีกหนึ่งท่านที่เข้ามาปรึกษาและทำรากเทียม กับ TC Smile Clinic

ปัญหาที่ทำให้คุณจุฑาเพชรอยากใส่รากฟันเทียม และทำไมคุณจุฑาเพชรเลือกทำฟันเทียมที่ TC Smile Clinic เราไปพูดคุยกับคนไข้กันเลยค่ะ

สวัสดีค่ะ แนะนำตัวหน่อยค่ะ

สวัสดีค่ะ จุฑาเพชร จินตโสภณค่ะ

คุณจุฑาเพชรมีปัญหาเกี่ยวกับฟันอย่างไร ทำไมถึงตัดสินใจมาทำรากฟันเทียมกับ TC Smile Clinic

เพราะมีปัญหาเรื่องของฟันด้านข้างของฝั่งซ้ายมือเนี่ย มันหลอมานาน เนื่องจากเราถอนฟันไปประมาณเกือบ 10 กว่าปี ก็เลยมีความรู้สึกว่าถ้าเราปล่อยนานเกินไปเนี่ย มันจะทำให้ฟันล้ม พอเวลาล้มก็ทำให้การยิ้มไม่สวย

หลังทำรากฟันเทียมกับ TC Smile Clinic รู้สึกอย่างไรบ้าง ?

เราตั้งใจมานานว่าจะมาทำฟันเทียมนานแล้ว แต่ไม่ได้ทำเพราะกลัวว่าการใส่รากฟันเทียมมันจะเจ็บ แต่ว่ามันไม่ได้เป็นอย่างนั้นเลยค่ะ เพราะว่าการใส่รากฟันเทียมมันไม่ได้เจ็บ ไม่รู้สึก ใช้เวลาน้อยมาก ไม่มีเลือด ไม่มีบวม ไม่มีรู้สึกอะไรเลย ไม่น่าจะเป็นอย่างที่เรากลัวมา

ดูแลหลังทำรากฟันเทียมอย่างไร? ใช้ชีวิตลำบากไหม ?

หลังจากผ่าตัดใส่ฟันเทียมแล้ว สามารถจะทานอาหารได้ตามสบาย ใช้ชีวิตประจำวันได้ ปากไม่บวม ไม่ช้ำ ไม่เขียว แล้วไม่รู้สึกเลยอ่ะค่ะ จนกระทั่งมีความรู้สึกว่ายังไม่ได้ขยับตัว คุณหมอก็มาบอกว่า เสร็จแล้ว  ใช้เวลารวดเร็วมากค่ะ

ขอ 3 คำให้กับการทำรากฟันเทียมกับ TC Smile Clinic ค่ะ

เยี่ยม จริง จริง

การทำรากฟันเทียม ใส่รากฟันเทียม ทำฟันเทียมไม่ใช่เรื่องไกลตัวหรือน่ากลัวเหมือนสมัยก่อนอีกต่อไป เพราะ TC Smile Clinic เรามีเทคโนโลยีฝังรากฟันเทียมแบบเจ็บ บวม ช้ำ น้อย พร้อมวางแผนการทำรากฟันเทียมด้วยระบบดิจิตอล  แสดงให้เห็นรูปแบบฟันและรอยยิ้มใหม่ได้อย่างชัดเจนตามความต้องการของคนไข้ แต่ทั้งนี้ ต้องขึ้นอยู่กับการรักษาของทันตแพทย์ด้วยเช่นกัน

ปรึกษาออนไลน์ฟรี ไม่มีค่าใช่จ่าย คลิกเลย!

TC Smile Dental หรือคลินิกทันตแพทย์ธารินทร์ ฉวีวรรณ  ที่ได้รับความไว้วางใจจากคนไข้อย่างมากมาย ปัจจุบันเราได้พัฒนาแบรนด์ให้มีความทันสมัยมากขึ้้น แต่ยังคงความอบอุ่นในการดูแลคนไข้อย่างเคย

เลือกใส่รากฟันเทียมแทนฟันปลอม ตัวเลือกของคนฟันหลอ

TC SMILE Clinic พร้อมตอบทุกคำถาม

ราคารากฟันเทียมแพงมั้ย? l รากเทียมราคาเท่าไร?

รากฟันเทียมราคาถูกหรือแพงดีกว่ากัน l ทำรากเทียมแบบไหนดี?

FAQ : คำถามที่พบบ่อย

คำถามและข้อสงสัยต่างๆ รวมถึงการประเมินค่าใช้จ่ายทั้งหมด คลายความข้องใจเรื่องราคารากฟันเทียมแพงมั้ย? รากเทียมราคาเท่าไร? รากฟันเทียมราคาถูกหรือแพงดีกว่ากัน? ทำรากเทียมแบบไหนดี? เรายินดีบริการให้ให้คำแนะนำ คำปรึกษาฟรี โดยทันตเเพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ทำให้การรักษามีประสิทธิภาพ รวมถึงรีวิวออกแบบยิ้มสวย จากคนไข้จริง เพื่อรับประกันผลลัพธ์ที่ได้หลังการดูแลรักษา สร้างความมั่นใจ ความปลอดภัย ให้กับคนไข้