TC Smile Dental

เรื่องฟันให้เราดูแล เพราะเราแคร์เหมือนคนในครอบครัว

“ TC Smile Dental ” หรือคลินิกทันตแพทย์ธารินทร์ ฉวีวรรณ ได้เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน จากรุ่นสู่รุ่น จนได้รับความไว้วางใจจากคนไข้อย่างมากมาย ปัจจุบันเราได้พัฒนาแบรนด์ให้มีความทันสมัยมากขึ้้น แต่ยังคงความอบอุ่นในการดูแลคนไข้อย่างเคย ศูนย์ทันตกรรมครบวงจร พร้อมด้วยทีมทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่จะมาดูแลทุกปัญหาช่องปากของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการอุด ขูด ถอน ฟอกสีฟัน วีเนียร์ รากฟันเทียม หรือการจัดฟัน เป็นต้น เดินทางสะดวกสบายใกล้ BTS สนามกีฬา
เราโดดเด่นในบริการจัดฟันใส รากฟันเทียมและวีเนียร์ที่จะช่วยเสริมความมั่นใจให้กับรอยยิ้มของคุณ
การจัดฟันใสที่มีให้คุณเลือกถึง 4 แบบ- Smart Clear- Diamond Smile- Biolux Active

– Smart Night

ที่มีเทคโนโลยีอินฟราเรดไบโอลักซ์ที่เราคิดค้นขึ้นมาเพื่อช่วยให้การจัดฟันของคุณเสร็จเร็วกว่าการจัดฟันใสปกติถึง 3 เท่า

การฝังรากฟันเทียมระบบดิจิทัล

ใช้เทคนิค Nemotec V มาช่วยในการฝังรากเทียม เพื่อช่วยลดข้อผิดพลาดที่เกิดจากทันตแพทย์ในการฝังรากเทียมได้ เกิดความแม่นยำ ไม่ทำให้เส้นประสาทเสียหาย มีประสิทธิภาพมากขึ้น ใช้เวลาไม่นาน และยังแผลเล็ก บวมน้อย ฟื้นตัวเร็วอีกด้วย

เคลือบผิวฟันเซรามิกวีเนียร์

เพื่อแก้ไขฟันบิ่น แตก หัก ห่าง⁣⁣⁣ ให้เรียงสวย ชิดทุกซี่ไม่มีโป๊ะ ด้วยการออกแบบรอยยิ้มของคุณผ่านระบบ DSD (Digital Smile Design) ⁣⁣⁣เพื่อให้ฟันและรอยยิ้มของคุณสวยงามเหมาะสมกับใบหน้ามากที่สุด⁣⁣⁣

มาเติมรอยยิ้มมั่นใจและสุขภาพช่องปากที่ดี ที่ “ TC Smile Dental ”

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายการเก็บและใช้คุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save
Scroll to Top