จัดฟันแบบใสต้องถอนฟันไหม

จัดฟันแบบใสต้องถอนฟันไหม ?

การจัดฟันแบบใส เป็นทางเลือกใหม่ของการจัดฟัน ที่ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่กังวลว่าจะเห็นเครื่องมือจัดฟันชัด เครื่องมือจัดฟันทิ่มบาด หรือมีเศษอาหารติดเครื่องมือจัดฟัน ดังนั้น การจัดฟันแบบใสด้วย เทคนิค Smart Clear มีลักษณะคล้ายครอบฟันและสีใส ทำให้ใครๆ ก็สังเกตไม่เห็นว่าคุณกำลังจัดฟันอยู่ ระหว่างวันสามารถสวมถอดเข้าออกได้ ทำให้ไม่มีข้อจำกัดในการรับประทานอาหาร และแปรงฟันได้ตามปกติ ทำความสะอาดง่าย ลดปัญหาการเกิดฟันผุและปัญหาโรคเหงือกอื่นๆ

3 คำถามที่พบบ่อย สำหรับการจัดฟันแบบใ

1. การจัดฟันแบบใสด้วย เทคนิค Smart Clear จัดฟันแบบใสต้องถอนฟันไหม ?

หากคุณกำลังตามหาการจัดฟันแบบไม่ต้องถอนฟัน การจัดฟันแบบใส เทคนิค Smart Clear จะตอบโจทย์ในเรื่องนี้ ทางเราจะใช้การเคลื่อนที่ฟันไปตามแผนการรักษา โดยแต่ละชุดเครื่องมือจะมีลักษณะต่างกันไปตามแผนการรักษาที่ทันตแพทย์วางไว้ ชุดเครื่องมือออกแบบมาเฉพาะบุคคล โดยใช้เทคโนโลยีนำเข้าจากยุโรป Nemotec V ช่วยในการวางแผนการรักษาสร้างภาพ 3D แสดงการเคลื่อนที่ฟันตั้งแต่เริ่มต้นจนฟันเรียงสวย สามารถวางแผนการเคลื่อนฟันได้แม่นยำ แต่เรื่องผลลัพธ์การรักษาหากความต้องการของคุณในกรณีที่ต้องการลดความยื่นของฟัน การจัดฟันแบบถอนฟันร่วมด้วยจะเห็นชัดกว่า ในส่วนนี้ก็จะขึ้นกับลักษณะฟันของแต่ละบุคคล ทั้งนี้ต้องเข้าประเมินการรักษาออนไลน์กับทางทันตแพทย์ก่อนว่าการจัดฟันแบบใสด้วย เทคนิค Smart Clear เหมาะสมกับคุณหรือไม่

2. การจัดฟันแบบใส เหมาะสมกับคนที่เคยจัดฟันมาแล้วหรือเปล่า ?

คนที่เคยจัดฟันมาแล้ว ส่วนใหญ่มักจะละเลยในการใส่รีเทนเนอร์ การจัดฟันทุกรูปแบบหลังจากจัดฟันเสร็จไปตามแผนการรักษาของทันตแพทย์จะต้องใส่รีเทนเนอร์ (เครื่องมือคงสภาพฟัน) เพื่อไม่ให้ฟันเคลื่อนที่กลับมา ซ้อนเก เอียง ล้ม หรือเคลื่อนที่ออกจากตำแหน่งเดิม ฟันไม่เรียงสวยเหมือนตอนจัดฟันเสร็จใหม่ๆ สามารถแก้ไขปัญหาโดยการจัดฟันแบบใสด้วย เทคนิค Smart Clear เครื่องมือใส สวมถอดได้ สะดวก ใครๆ ก็สังเกตไม่เห็นว่าคุณกำลังจัดฟันแบบใสอยู่

โปรโมชั่นพิเศษ

Smart Clear 7 จากปกติ 69,000 บาท

เหลือเพียง 35,000 บาท

สามารถลงทะเบียนรับสิทธิการจัดฟันแบบใสได้ที่

3. การจัดฟันแบบใส ทำไมต้องเคลียร์ช่องปากก่อนจัดฟัน ?

3.1 การเคลียร์ช่องปาก คืออะไร
ก่อนการจัดฟันแบบใส คนไข้ต้องไปพบทันตแพทย์เพื่อทำการตรวจสุขภาพช่องปาก เพื่อให้มั่นใจว่าสุขภาพฟันพร้อมที่จะจัดฟัน โดยทันตแพทย์จะแจ้งว่าคนไข้ต้องทำอะไรบ้าง เช่น X-ray ฟัน, ขูดหินปูนและอุดฟันหากมีฟันผุ

3.2 เพราะอะไรต้องเคลียร์ช่องปาก
การเคลียร์ช่องปากมีความสำคัญ คนไข้จะต้องอุดฟันให้เสร็จก่อนถึงจะสแกนฟันได้ เพราะหลังจากอุดฟัน รูปร่างฟันจะเปลี่ยนไป เครื่องมือจัดฟันใสจะไม่พอดีกับฟันคนไข้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายการเก็บและใช้คุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save
Scroll to Top