[รีวิวจัดฟันใส] แนนเลือกดัดฟันแบบใสระบบไฮสปีด Biolux Active คุ้มค่า สะดวกสบาย

แนนเลือกดัดฟันแบบใสระบบไฮสปีด Biolux Active คุ้มค่า สะดวกสบาย

สวัสดีค่า สวัสดีทุกคนเลยนะคะ วันนี้ก็มาพบกับน้องแนนเองค่า หรือน้องแนนลดา หรือน้องนี หรือน้องพี่นัท น้องอะไรก็แล้วแต่ 5555+ เอาล่ะ! กลับเข้าสู่เรื่องที่จะมาพูดคุยกันวันนี้ค่ะ วันนี้แนนก็จะมาพูดถึงเรื่องดัดฟันแบบใส เหมาะกับคนที่กำลังลังเลว่าจะจัดฟันแบบใสที่ไหนดีเป็นอย่างยิ่งเลยค่าา

แล้วจัดฟันแบบใสดียังไงเดี๋ยวเรามาหาคำตอบกัน! ครั้งนี้เป็นการจัดฟันรอบสอง หรือ จัดฟันครั้งที่ 2 ของชีวิตนี้ของแนนนะคะ 555+ น้องแนนดัดฟันที่ TC Smile Clinic ค่ะ ฉะนั้นแล้วคือเขาบอกว่ามีนวัตกรรมใหม่ ในการดัดฟันแบบใส ไม่ใช่จัดฟันโลหะแบบดัดฟันธรรมดา การดัดฟันรอบนี้นะคะ ก็คือเป็นการจัดฟันแบบใส

รีวิวดัดฟันแบบใส จัดฟันใสราคา จัดฟันใสกี่บาท จัดฟันแบบใสที่ไหนดี

หน้าตาของเครื่องมือดัดฟันของน้องก็จะประมาณนี้นะคะ

คือปกติแล้วดัดฟันแบบใสว่าเร็วแล้วนะ อาจจะใช้ระยะเวลาประมาณ 1 ปี แต่ของน้องแนนเร็วขึ้น 200-300% เวอร์ป่ะ เวอร์มาก ก็คือนางมีเครื่อง Biolux Active นี้จ้า

biolux-active

หน้าตาของเครื่อง Biolux Active

เป็นเครื่องแสงอินฟาเรดไบโอลักซ์นะจ๊ะ คือด้วยความที่การจัดฟันแบบปกตินะคะ ต้องไปพบคุณหมอทุกๆ 1 เดือน การจัดฟันใสนะคะ แล้วใช้เทคโนโลยีของแสงอินฟาเรดไบโอลักซ์เนี่ยตัวนี้เนี่ยก็คือต้องบอกเลยว่านางจะช่วยให้ฟันเราเข้าที่เร็วขึ้นนะ ยังไม่พอเพียงเท่านั้นจ้า ยังไม่ต้องไปหาคุณหมอทุกๆเดือนด้วย แนนไม่ไปหาคุณหมอมาประมาณจะ 2 เดือนแล้วอ่ะ แล้วคนก็จะถามว่าเฮ้ย แล้วจะรู้ได้ยังไง ว่าฟันเราที่จัดฟันแบบใสดียังไง ดีขึ้นมั้ย หรือแย่ลงอะไรยังไง นี่จ้า เรามีเครื่องตัวนี้

รีวิวจัดฟันแบบใส

นี่มันจะเป็นประมาณนี้ ใส่อย่างนี้

จะใช้เครื่องนี้นะคะ แล้วก็สแกนฟัน มันจะมีแอปให้สแกนฟันแล้วส่งตรงถึงคุณหมอเลยค่ะทุกๆ 7 วันนะคะ คุณหมอก็จะเห็น การเปลี่ยนแปลงของฟันเราเลย แม้แต่ฟันผุ คุณหมอยังแบบเมลมาหาเลยว่า คุณน้องแนนคะ ต้องไปอุดฟันได้แล้วค่ะ ขูดหินปูนได้แล้วนะคะ หินปูนหนาแล้ว คือมันเห็นหมดเลยนะจ๊ะจะบอกให้

จัดฟันใสราคา จัดฟันใสกี่บาท จัดฟันแบบใสที่ไหนดี รีวิวดัดฟันแบบใส

ตัวนี้เป็นตัวแอปพลิเคชั่นอินฟาเรด

จัดฟันใสราคา จัดฟันใสกี่บาท จัดฟันแบบใสที่ไหนดี ดัดฟันแบบใสรีวิว

พอกดเข้าไปในแอปปุ๊บ ตรงนี้เป็นกราฟว่าเราได้สแกนฟันทุกวันรึป่าว ส่งให้คุณหมอโดยตรงเลยนะคะแบบนี้ ส่งไปคุณหมอก็จะรู้เลยว่าเราอ่ะทำฟันตรงมั้ย สแกนฟันจริงมั้ย แล้วก็ มีการได้ใส่เครื่องมือดัดฟันแบบใสครบถ้วนรึป่าวนะคะ

จัดฟันใสราคา จัดฟันใสกี่บาท ดัดฟันแบบใสรีวิว จัดฟันแบบใสที่ไหนดี

และก็ตัวนี้เป็นแอปพลิเคลั่นคุยกับคุณหมอเลยนะคะ ก็คือเป็นการสแกนฟันใดๆเนี่ยคุณหมอจะส่งมาเป็นภาษาไทย ภาษาอังกฤษนะ เห็นมั้ยว่าแบบเปลี่ยนฟันได้แล้ว อันนี้เปลี่ยนจากอันหนึ่งไปเป็นเป็นสองได้แล้วอะไรอย่างนี้นะคะ เปลี่ยนจากอันสองไปเป็นอันสามอะไรอย่างนี้ คือมีการอัพเดตตลอดเลย เหมือนกับเราคุยกับคุณหมอจริงๆ แต่เราไม่ต้องไปหาคุณหมออ่ะ

จัดฟันใสราคา จัดฟันใสกี่บาท รีวิวดัดฟันแบบใส จัดฟันแบบใสที่ไหนดี

ภาพขณะปรึกษาจัดฟันแบบใสกับคุณหมอ ด้วยเทคนิค Nemotec V

เป็นการดัดฟันรอบสองที่รู้สึกว่าคุ้มค่ากับการดัด เพราะว่ามันไม่เจ็บ ไม่ปวด ไม่อะไรเลย ถามว่าตึงมั้ย มีตึงบ้าง แต่ว่ามันไม่ปวดไม่เจ็บ ไม่เป้นร้อนใน เพราะว่าปกติเวลาดัดฟันจะเป็นร้อนใน เพราะว่าเหล็กเกี่ยวเหงือกบ้างอะไรบ้างอะไรอย่างนี้ แต่รอบนี้ไม่มีเลย ดัดฟันแบบใสคือเริ่ดมาก ต้องบอกเลยว่ายอมนะคะ

พอใส่แล้วเวลาการพูดการจามันก็จะแบบงึกๆงักๆนิดนึงอ่ะ เวลากินข้าวก็ต้องถอดออกอะไรอย่างนี้ค่ะ แล้วก็ต้องใส่ประมาณ 22 ชั่วโมงต่อ 1 วันนะคะ ก็คือว่าง่ายๆว่า ถอดได้เฉพาะตอนกินข้าวเท่านั้นเองนะคะ

จัดฟันใสราคา รีวิวดัดฟันแบบใส จัดฟันใสกี่บาท จัดฟันแบบใสที่ไหนดี

ภาพขณะคุยกับคุณหมอ เตรียมเคลียร์ช่องปาก

ถามว่าดัดฟันแล้วผอมลงมั้ย หึ! ไม่เลย แนนเคยดัดฟันแล้วครั้งนึง ดัดเมื่อตอนปี 1 นะคะ ใส่เหล็กมา 4 ปี ฟันก็อุบาทเช่นกัน คือล้ม คือน้องไม่เป็นระเบียบเลยนะคะ น้องแบบไม่รักกันเลยนะคะ ดัจริตนะคะ ต้องพูดใช้คำนี้เลยว่าดัจริตไม่ใส่รีเทนเนอร์นะคะ ใส่เฉพาะตอนนอนเท่านั้น เป็นความคิดที่ผิด ผิดๆๆๆๆๆๆ ขั้นสุดยอดเลย ต้องใส่รีเทนเนอร์นะคะ ต่อเนื่องทุกๆวัน ยกเว้นเฉพาะตอนกินอาหาร หลังจากถอดเหล็กไปแล้ว 2 ปีเต็ม แต่น้องแนนใส่รีเทนเนอร์เฉพาะตอนนอนเท่านั้น มันเลยทำให้ฟันล้ม แต่ด้วยความที่ฟันล้มอย่างเดียวไม่พอ น้องๆพร้อมใจกันเดินออกมาข้างหน้าค่ะ ฟันของแนนนะคะ ก็เลยแบบว่าฟันเหยินทั้งกระดานนะคะ หลายๆคนอาจจะแบบว่า อุ๊ยไม่เห็นเหยินเลย คือเราเห็นทุกวัน เรารู้ว่ามันเหยินนะ และก็อีกอย่างนึงคือฟันของแนนไม่ต้องไลน์เนอร์ เข้าใจป่ะ มันเอียงไปนิดนึงไรงี้ คุณหมอก็บอกว่าเดี๋ยวจะช่วยขยับ ฉึ่บ! มาให้ตรงนะคะ และก็ให้ฟันเข้า ไอพวกที่ฟันล้มเนี่ยก็จะให้มันตื่นขึ้นนะจ๊ะ ลุกขึ้นนะจิ๊

รีวิวจัดฟันใส รีวิวจัดฟันแบบใส รีวิวดัดฟันใส รีวิวดัดฟันแบบใส

จัดฟันแบบใสที่ไหนดีต้องที่นี่เลยค่า TC Smile
ขอบคุณคุณหมออมรพงษ์ วชิรมน ที่มอบฟันสวยๆให้น้องแนนอีกครั้งค่ะ

เรื่องดัดฟันแบบใส เหมาะกับคนที่กำลังลังเลว่าจะจัดฟันแบบใสที่ไหนดี

ถามว่าค่าใช้จ่ายจัดฟันใสราคาเท่าไหร่พี่แนน จัดฟันแบบใสราคาถูกรึป่าว? จัดฟันใสกี่บาท?

โปรโมชั่นจัดฟันที่นี่จัดฟันแบบใสราคาถูกก็มีจ้า จัดฟันใสราคาเบา

เริ่มต้น 35,000 นี่แต่แล้วแต่เคส ฉันจะพูดอย่างนี้ก่อน แล้วแต่เคส ฟันยากฟันง่าย ใช้ระยะเวลาในการดัดเท่าไรอะไรยังไง ต้องไปปรึกษาคุณหมออีกทีนึงนะคะที่ TC Smile ตามนี้เลยนะจิ๊

พูดแล้วก็งงๆเนอะ ข้องใจอะไรกันยังไงก็พิมพ์กันเข้ามา จะมาตอบให้ทุกคอมเม้นกันแล้วกันเนอะ ใครชอบไม่ชอบยังไงก็บอกเรามา และก็อยากได้ความรู้เพิ่มเติมว่าจัดฟันแบบใสดียังไงก็บอกเรามา แต่ถ้าใครอยากได้ความรู้แบบชัดแจ้ง แจ่มแจ้งเลยนะคะ เช่น เคสของตัวเองจัดฟันใสกี่บาท จัดฟันแบบใสราคาถูกๆที่เหมาะกับตัวเอง หรือตอนนี้มีโปรโมชั่นจัดฟันอะไรบ้าง ก็ติดต่อไป TC Smile ข้างล่างนี้เลยนะคะ เดี๋ยวน้องมาอัพเดตฟันน้องเข้าที่แล้วจะเป็นยังไง แต่ตอนนี้น้องดัดฟันมาได้ประมาณ 2 เดือนละ ไปละ บ๊ายบาย ม๊วฟฟฟๆๆๆ