บทสัมภาษณ์พิเศษ ม้า-อรนภา กับการฟอกสีฟันด้วยเลเซอร์ ที่ TC Smile

คุณม้า-อรนภา กฤษฎี นักแสดงและพิธีกรชื่อดัง ฟอกฟันขาวที่ TC Smile

[Interview…บทสัมภาษณ์พิเศษ]

เคล็ดลับทำฟันขาวยิ้มสวยแบบ ม้า อรนภา ฟอกฟันขาว
ด้วยฟอกสีฟันแบบเลเซอร์

“ตอนแรกก็คิดว่าเคลือฟันขาว หรือฟอกฟันขาวเนี่ยมันจะทำให้เราเกิดอาการเสียวฟัน ก็กลัวอยู่เหมือนกัน คุณหมอก็บอกว่าการฟอกสีฟัน นั้นอาจจะมีรู้สึกเสียวฟันบ้างนิดหน่อย แต่พอได้ฟอกฟันจริงๆแล้วเนี่ยนะคะ ไม่มีอาการเสียวฟันหลังจากที่ฟอกฟันแล้วเลยค่ะ แล้วก็อีกอย่างหนึ่งมันก็ทำให้ฟันของเราเนี่ยนะคะ ดูขาวขึ้น สดใสขึ้น สะอาดมากขึ้นนะคะ ทำฟันขาวขึ้นจากที่เราเคยเห็นว่าฟันของเรามีคราบเหลืองๆอยู่นี่แหละค่ะ ดังนั้นการฟอกสีฟันมันก็จะทำให้เรานั้นดูแบบว่า สวยงามมาก และดูสะอาดสะอ้าน เป็นสิ่งที่แบบว่าตัวเองต้องการมากๆเลยทีเดียว แล้วก็การเสียวฟันหลังฟอกฟันแล้วนี่แทบจะไม่มีเลยทีเดียวค่ะ”

 

ความประทับใจจากคุณม้า อรนภา กฤษฎี หลังฟอกสีฟันด้วยเลเซอร์ ที่ TC Smile Clinic

รอยยิ้มและการพูดเป็นสิ่งสำคัญมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคุณอรนภา กฤษฎี หรือคุณม้า อรนภา นักแสดงและพิธีกรชื่อดัง เพราะรอยยิ้มและสีของฟันของคุณม้า อรนภานั้นจะมีผู้คนเห็นนับล้านผ่านจอแก้ว ดังนั้นคุณม้า อรนภาจึงต้องดูแลสีของฟันเป็นพิเศษ

คุณม้าพบเจอกับปัญหาคราบเหลืองที่ผิวฟัน ทำให้ดูไม่สวยงาม ไม่สะอาดสะอ้าน ดังนั้นจึงอยากทำฟันขาว ให้ดูสะอาดสะอ้านสวยงามอยู่เสมอ คุณม้าจึงตัดสินใจเข้ามาฟอกฟันขาวกับ TC Smile Clinic

TC Smile Dental

เรื่องฟันให้เราดูแล เพราะเราแคร์เหมือนคนในครอบครัว

ปรึกษาทันตแพทย์ออนไลน์

“TC Smile Dental คลินิกทันตแพทย์ที่เปิดให้บริการอย่างยาวนานจากรุ่นสู่รุ่น กว่า 54 ปี โดย ทพ. ดร. อมรพงษ์ วชิรมนทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง พร้อมด้วยพนักงานที่ผ่านการอบรมทั้งด้านข้อมูล ความรู้ และการให้บริการ เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของคุณ”

ฟอกสีฟันราคาเท่าไร?

[คลิกเลือกหัวข้อ]

ค่ารักษาทางทันตกรรม | ราคาฟอกสีฟัน

ฟอกสีฟันราคาโปรโมชั่น

FAQ : คำถามเคลือบฟันขาวที่พบบ่อย

Q : จัดฟันอยู่เคลือบฟันขาวได้ไหม ?

A : ถ้าหากจัดฟันอยู่ ไม่สามารถฟอกฟันได้ เพราะจะทำให้หน้าฟันสีไม่เท่ากัน เนื่องจากฟันติดตัววัสดุเครื่องมือจัดฟัน แนะนำให้ฟอกฟันหลังจากหลังจากถอดเหล็กดัดฟันแล้วประมาณ 3-6 เดือน

Q : เคลือบฟันขาวต้องทำกี่ครั้ง ?

A : ฟอกฟันครั้งแรกก็จะเห็นการเปลี่ยนแปลงของฟันที่ขาวขึ้นได้ครับ แต่ทั้งนี้ระดับของความขาวนั้นจะขึ้นอยู่กับสภาพฟันของแต่ละบุคคลด้วย

Q : เคลือบฟันขาวทำให้เนื้อฟันบางลงไหม ?

A : การฟอกสีฟันไม่ได้ทำให้เนื้อฟันบางลง น้ำยาทำฟันขาวจะทำปฏิกิริยากับสีที่สะสมภายในเนื้อฟันทำให้ขาวขึ้นครับ

Q : เคลือบฟันขาวเจ็บไหม ?

A : การฟอกสีฟันไม่เจ็บ แต่ขณะที่ทำฟันขาวหรือหลังจากการฟอกสีฟันเสร็จแล้ว อาจมีอาการเสียวฟันเกิดขึ้นได้ แต่อาการเสียวฟันจะหายได้เองภายใน 48 ชั่วโมง