รากฟันเทียมราคาเท่าไหร่? ฝังรากเทียมราคาไม่แพงอย่างที่คิด

รากฟันเทียมราคา

รักษารากฟันเทียมราคา กี่บาท? ฝังรากเทียม ไม่แพงอย่างที่คิด

รากฟันเทียม คืออะไร ?

รากเทียม ผลิตจากวัสดุไททาเนียมที่ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษเข้ากับร่างกายได้ดี สามารถฝังลงเพื่อให้ยึดติดกับกระดูกขากรรไกรของคนไข้ ที่มีปัญหาเรื่องรากฟัน จะทำหน้าที่แทนรากฟันธรรมชาติเพื่อรองรับ ทันตกรรมฟันปลอม, ครอบฟัน หรือ สะพานฟัน ที่ให้ผลลัพธ์ใกล้เคียงกับฟันธรรมชาติมากที่สุด เป็นวิธีการหนึ่งที่ช่วยรักษาการสูญเสียฟันให้กับผู้ป่วยได้เป็นอย่างดี สามารถทดแทนฟันที่สูญเสียไป ให้กลับมาใช้งานได้ใกล้เคียงกับฟันธรรมชาติ

รากฟันเทียม

ข้อดีการ ทำรากฟันเทียม

เพิ่มความมั่นใจ และให้คุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น รากฟันเทียมใช้งานได้ใกล้เคียงกับฟันธรรมชาติมากที่สุด ดูเป็นธรรมชาติช่วยเสริมการใส่ฟันเทียมแบบถอดได้ ให้มีความแน่นกระชับมากขึ้น หรือช่วยให้ฐานฟันปลอมแบบถอดได้มีขนาดเล็กลง ทำให้เหงือกปลอมสั้นลง จึงทำให้คนไข้รู้สึกดีขึ้นสบายขึ้น สามารถใช้พูด และออกเสียงได้เป็นธรรมชาติ หลังจากใส่รากฟันเทียม เพราะฟันจะติดแน่นให้ความรู้สึกไม่ต่างไปจากฟันแท้ปกติ

รากฟันเทียมเหมาะกับใคร

 • บุคคลที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป
 • บุคคลที่มีการสูญเสียฟัน และปฏิเสธการใส่ฟันปลอมแบบถอดได้
 • บุคคลที่มีสุขภาพดี หรือ มีโรคประจำตัวที่สามารถควบคุมได้ สามารถเข้ารับการฝังรากเทียมได้ และมาตามนัดอย่างสม่ำเสมอ
รากฟันเทียม

รากฟันเทียมราคา

หลายคนที่มีปัญหาอยาก ทำรากฟันเทียม ก็คงอยากจะทราบ ราคารากฟันเทียม และสงสัยว่าการทำรากฟันเทียมราคาเท่าไหร่โดยการทำ ฟันปลอม รากเทียม ราคามีหลากหลาย ขึ้นอยู่กับปัญหาช่องปากและความต้องการของคนไข้ การทำรากฟันเทียมนั้นต้องใช้วัสดุไทเทเนียม ฝังเข้าไปในกระดูกขากรรไกร และใช้เวลาการทำค่อนข้างนาน ตั้งแต่เริ่มการรักษาจนกระทั่งรากเทียมเสร็จสมบูรณ์ ประมาณ 3-6 เดือน การรักษารากฟันเทียม ราคาจึงจะค่อนข้างสูง ค่าใช้จ่ายในการทำรากฟันเทียม จะมีเรทราคาเริ่มต้นตั้งแต่หลักหมื่น จนถึง หลักแสนเลยก็มี และจะแพงขึ้นไปอีก ถ้าเลือกใช้วัสดุคุณภาพสูง และ สถานที่ที่มีชื่อเสียงตามโรงพยาบาล หรือคลินิกเอกชนต่าง ๆ เป็นต้น

รักษารากฟันเทียม ราคาเท่าไหร่ ที่ TC Smile Dental

ที่ TC Smile Dental เรามีบริการรักษารากฟันเทียม ราคาเริ่มต้น 34,000 บาท รวมครอบฟัน ผู้รับบริการทุกท่านจะได้รับการบริการโดยทันตแพทย์ผู้มีความเชี่ยวชาญในการรักษารากฟันเทียม

ทำรากฟันเทียม ราคารากฟันเทียม และ ทำรากฟันเทียมราคา เท่าไร?

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายการเก็บและใช้คุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save
Scroll to Top