รีวิวทำวีเนียร์ฟันสวยแบบดารา โดยคุณบลิว วรพล

ทำวีเนียร์

ทำฟันวีเนียร์รีวิว โดย กับคุณบลิว วรพล

พามาดูเคล็ดฟันสวยแบบดารา รีวิวทำวีเนียร์โดยคุณบลิว วรพล แบบจัดเต็ม 3EP ตั้งแต่ขั้นแรก จนฟันสวย จะเป็นอย่างไรไปดูกันเลยค่า

สวัสดีครับผมบลิว วรพล จินตโกศลนะครับตอนนี้นะครับวิวมีผลงานฟิตเปรี๊ยะนะครับ แล้วก็ไวรัสวัยเลิฟและที่สําคัญตอนนี้เพิ่งถ่ายเกาะรักกดหัวใจเสร็จไป และกําลังรอลงละครสร้อยนาคีครับผม วันนี้นะครับจะมาทําวีเนียร์ครับผม มีปัญหาเกี่ยวกับฟันไรเงี้ยครับ เหมือนมันจะมีรอยแตก ฟันแตก ฮะแล้วก็เวลาเรายิ้มอะไรเงี้ยมันไม่ค่อยมั่นใจ เราก็เลยแบบไปปรึกษาเพื่อนแล้วก็ไปดูรีวิวต่างๆ ว่า TC Smile by Vertex Clinic เนี่ยทําวีเนียร์ดี แล้วก็คุณหมอเนี่ยคือเฉพาะทางเลย ก็เลยตัดสินใจมาที่นี่พอมาที่นี่แล้วคือดีใจมากเลยครับเพราะว่ามาถูกที่ละเอียดมากครับคุณหมอเค้าจะมีหลายเคสมากผมก็เลยไปศึกษามาเค้าจะมีการออกแบบ จากคอมพิวเตอร์ก็คือดูว่ารูปฟันเราเป็นยังไง ดูถึงความชัดเจนว่าเป็นยังไง แล้วก็จะมีการสแกนของสมายล์เมท ดูว่าสุขภาพฟันของเราเนี่ยมีกลิ่นตรงไหนมั้ย มีผุมั้ย สุขภาพโอเคหรือเปล่า ผมตอนแรกเข้าไปเนี่ยก็แบบ เฮ้ย!! ทําอะไรอะไรเงี้ย แต่พอดูว่า เฮ้ยมันเป็นภาพขึ้นมาเลยมันทําให้เรารู้สึกว่าที่นี่แบบไฮเทคมากแล้วก็รู้สึกว่าเป็นนวัตกรรมที่ผมยังไม่เคยเห็นมาก่อน

แล้วที่นี่นะครับมีการออกแบบรอยยิ้มให้เห็นแบบล่วงหน้าเลยคือการทําแบบ 3D นะฮะ เราสามารถรู้เลยว่าฟันของเราเนี่ยถ้าทําออกมาจะเป็นแบบไหน และที่สําคัญเนี่ยที่นี่ NEMO SMILE ครับ NEMO SMILE เนี่ยเป็นนวัตกรรมที่มาจากยุโรปนะครับ แล้วมาที่นี่ TC Smile by Vertex Clinic เนี่ยมีที่แรกและที่เดียวในประเทศไทยนะครับ และที่แน่นอนทันตแพทย์ของเราจบเฉพาะทางด้านนี้มาเลย ทําให้ผมมีความมั่นใจในการมาทําที่นี่แล้วผมรู้สึกว่า การที่เราทําวีเนียร์เนี่ยฟันของเราเนี่ยมันจะอยู่กับเราไปตลอด เราจะไปทําแบบว่าสูบสี่สูบห้าไม่ได้ ยังไงผมก็เลือกไม่ผิดนะครับ ดีใจมากที่มาที่นี่แล้วก็อยากจะให้ทุกคนเนี่ยรอดูนะครับว่าฟันของผมจะมาเป็นแบบไหน ดีใจมากที่มาที่นี่แล้วก็อยากจะให้ทุกคนเนี่ยรอดูนะครับว่าฟันของผมจะมาเป็นแบบไหน ยังไม่เสร็จเพียงเท่านี้นะครับเพราะว่าเดี๋ยวบิวเนี่ยจะมาอัปเดตให้ดูอีกทีครับว่าหลังจากที่ทําวีเนียร์แล้วเนี่ยจะเป็นยังไงอย่าลืมรอชมกันนะครับ

ก่อนติดวีเนียร์ตัวจริง ทำอะไรบ้าง จะน่ากลัวไหม ?”

สวัสดีครับวันนี้นะครับบิวเข้ามาที่นี่เป็นครั้งที่สามแล้วนะครับและวันนี้จะมาติดวีเนียร์ตัวจริงกัน แต่ว่าก่อนหน้านี้สี่วันเนี่ยเป็นอย่างงี้ครับไปดูกันครับมีอะไรบ้าง บลิวได้เข้ามากรอฟันนะครับ ตอนกรอฟันเนี่ยวิวก็รู้สึกว่าชิวมากไม่เจ็บเลย แล้วก็ที่นี่เนี่ย ที่สําคัญคือกรอฟันน้อยมาก ประมาณแค่ผม 2 เส้นของเราเท่านั้น แล้วก็มันทําให้เราเนี่ยไม่ต้องกรอฟันเนื้อจริงไปเยอะด้วย เขาก็จะติดวีเนียร์ตัวชั่วคราวให้ก็คือเป็นวัสดุคอมโพสิต ฟันเนี่ยแข็งแรงแล้วเหมือนเนื้อฟันจริงมาก คือไม่รู้สึกเลยว่าเฮ้ยเราทําฟันมา คือไม่รู้สึกเลยว่าเฮ้ยเราทําฟันมา เดี๋ยวมาดูกันนะครับว่าวันนี้วิวจะทําอะไรบ้าง ตอนนี้บิวอยู่คุณหมอธิตินนท์ (เบส) นะครับ คุณหมอที่ดูแลเคสของบลิวนะครับ

“ถาม-ตอบ เรื่องวีเนียร์ ตอบโดยหมอเบส ทันตแพทย์เฉพาะทาง Cosmetic Dentistry พร้อมกับทําฟันวีเนียร์รีวิวติดวีเนียร์ตัวจริง จะเป็นไงบ้าง ไปดูกันค่ะ”

“คำถามเพิ่มเติมเกี่ยวการทำวีเนียร์ ทําฟันวีเนียร์รีวิวเพิ่มของ TC Smile by Vertex”

”มาดูรีวิว วีเนียร์ฟันดาราแบบสั้นๆ ตั้งแต่ต้นจนจบ”

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายการเก็บและใช้คุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save
Scroll to Top