[vc_row][vc_column][vc_column_text][/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

การออกแบบรอยยิ้ม

ด้วย [/vc_column_text][vc_column_text]Digital Smile Design (DSD) เป็นเทคโนโลยีในการวิเคราะห์โครงสร้าง วางแผนการรักษาฟันสำหรับคนไข้แต่ละราย เพื่อให้คนไข้มีรอยยิ้มที่สวยงามเข้ากับใบหน้ามากที่สุด โดยทีมทันตแพทย์ DSD ได้รับการฝึกฝนพัฒนาด้านทักษะทางศิลปะ และทักษะที่จำเป็นต่อการพัฒนารอยยิ้มมาอย่างมีประสิทธิภาพ จึงสามารถออกแบบรอยยิ้มที่เหมาะสมกับบุคคลิกภาพ และกิจวัตรประจำวันของคนไข้แต่ละรายได้

การมีสุขภาพช่องปากที่ดีอาจไม่เพียงพออีกต่อไป เพราะในปัจจุบันคนเราต้องการรอยยิ้มที่สวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ และเข้ากับใบหน้ามากที่สุด ซึ่งทีมทันแพทย์ DSD นั้น เข้าใจถึงปัจจัยที่จะทำให้คนไข้พึงพอใจมากกว่า การออกแบบรอยยิ้มด้วย Digital Smile Design (DSD) นั้น เป็นการร่วมมือกันระหว่างทันตแพทย์กับคนไข้เพื่อให้การรักษาเป็นไปในทิศทางที่ทันตแพทย์และคนไข้พึงพอใจ โดยที่คนไข้จะแจ้งจุดประสงค์ หรือความต้องการกับทันตแพทย์ ซึ่งวิดีโอและภาพถ่ายจะถูกบันทึกไว้ตลอดระหว่างการรักษา[/vc_column_text][vc_empty_space][vc_btn title=”รับคำปรึกษา ฟรี!” style=”classic” color=”btn-theme-colored2″ align=”center” link=”url:https%3A%2F%2Ftcsmiledental.com%2Ftcsmile-home-opt-in%2F|||”][vc_empty_space][vc_row_inner][vc_column_inner width=”1/4″][vc_column_text]

หลักสำคัญของ

[/vc_column_text][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”3/4″ css=”.vc_custom_1580961728310{background-color: #ececec !important;}”][vc_empty_space][vc_column_text]วิเคราะห์โครงสร้าง สัดส่วนของโครงหน้าและฟัน โดยถ่ายภาพและวิดีโอผ่านด้วยระบบดิจิตอลที่มีคุณภาพสูง

ใช้สำหรับการวิเคราะห์ความสัมพันธ์ระหว่างฟัน เหงือก ริมฝีปากในระหว่างการยิ้ม และการแสดงอารมณ์ทางสีหน้า[/vc_column_text][/vc_column_inner][/vc_row_inner][vc_column_text][/vc_column_text][vc_column_text]

ข้อดีของ

[/vc_column_text][vc_column_text]1. พัฒนาการสื่อสารระหว่างทีมทันตแพทย์

2. ทันตแพทย์สามารถวางแผนการรักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพ เห็นภาพชัดเจน

3. ช่วยให้ทันตแพทย์สื่อสาร ทำความเข้าใจตรงกันกับคนไข้

4. ช่วยให้ทันตแพทย์สื่อสารกับแล็บได้ดีมากขึ้น ซึ่งจะช่วยให้แล็บสร้างชิ้นงานได้อย่างถูกต้อง

5. ประเมินการรักษาและคาดคะเนผลการรักษาผ่านระบบดิจิตอล

6. สามารถจำลองภาพรอยยิ้มของคนไข้หลังการรักษา ก่อนการรักษาได้

7. สามารถใช้สำหรับการสร้างภาพจำลองรอยยิ้มของคนไข้ในรูปแบบ 3 มิติได้[/vc_column_text][vc_empty_space][vc_btn title=”รับคำปรึกษา ฟรี!” style=”classic” color=”btn-theme-colored2″ align=”center” link=”url:https%3A%2F%2Ftcsmiledental.com%2Ftcsmile-home-opt-in%2F|||”][vc_empty_space][/vc_column][/vc_row]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายการเก็บและใช้คุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save
Scroll to Top